Giới thiệu

Cửa hàng Tram An Được thành lập từ 2011 đến nay luôn là đơn vị số 1 cung cấp mặt hàng đặc sản thảo mộc núi rừng, nông sản sạch. Với tiêu chí Sản phẩm tốt chất lượng. Cam kết giá cả rẻ nhất thị trường Việt Nam so với sản phẩm cùng chất lượng. Cửa hàng luôn là lựa chọn hàng đầu và điểm đến ưa thích của người tiêu dùng.

Lý do cửa hàng Trâm An được thành lập:

Trong thời đại ngày nay khách hàng luôn không đủ thời gian để chăm sóc sức khỏe. Thêm vào đó là các nguy hại từ cuộc sống hiện đại như khói bụi, thực phẩm bẩn, thuốc tây y. Đó là những nguyên nhân làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người Việt. Khách hàng ngày càng muốn tìm đến các sản phẩm từ thiên nhiên. Nhưng lại phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn, không hóa chất độc hại, không chất bảo quản. Đó là lý do cửa hàng Trâm An được thành lập. Chúng tôi luôn tìm kiếm những nguồn hàng thảo mộc có nguồn gốc từ núi rừng Tây Bắc. Các đặc sản của các địa phương, các loại nông sản sạch được người dân chế biến hoàn toàn thủ công. Gần gũi với thiên nhiên nhất để giữ lại hương vị tốt nhất như cha ông ta xưa đã làm.

  • Hotline (24/7): 0816 081 987 hoặc 0866 868 762
  • Fanpage : Nông sản sạch
  • youtube: Nông sản Tram An
  • Địa chỉ: Đường 93 Thôn Tuấn Xuyên xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, tp Hà Nội

Chính sách với khách hàng:

Ngoài ra Cửa hàng Trâm An còn có các chính sách về giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng lỗi, hỏng …. Tất cả các chính sách của chúng tôi đều nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Đó như là sự cam kết và uy tín của chúng tôi với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng Trâm An

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!