Chữa bệnh đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ kinh niên không cần thuốc

Tôi đã chữa bệnh đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ kinh niên hiệu quả một cách kỳ diệu. Không tốn bất kỳ một đồng tiền thuốc nào, không dùng thuốc tức là không hề bị phản ứng phụ của thuốc.

Tại sao tôi lại tự tin đến như vậy, bởi chính là câu chuyện của tôi và nhiều người khác đã thực hành theo phương pháp này. Tôi sẽ kể cho bạn về câu chuyện của tôi. Và đặc biệt bạn nên nhớ rằng tôi không bán thuốc, không bán videos, không bán bất cứ sản phẩm nào trong bài viết này. Tôi chỉ muốn rằng điều bạn sắp đọc sau đây sẽ giúp cho bạn cải thiện sức khỏe của mình.

Chữa bệnh đau đầu, mất ngủ kinh niên
Đau đầu, mất ngủ kinh niên là nỗi sợ hãi của nhiều người

1. Câu chuyện của tôi – Chuyện của người đau nửa đầu và mất ngủ

Tại sao tôi lại kể cho các bạn nghe về câu chuyện của tôi. Bởi tôi muốn các bạn cảm nhận sự đồng cảm của tôi đối với tất cả những ai đang đọc bài viết này. Những đau khổ và khó chịu khi thường xuyên bị đau đầu, và mất ngủ.

Những cơn đau đầu khủng khiếp

Vào năm 2013 khi tôi bắt đầu đi làm công việc của một Kỹ sư Xây dựng. Công việc vất vả và thường xuyên tiếp xúc với máy tính một thời gian quá dài. Tôi không biết đó có phải là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh của mình hay không.

Tháng 5/2013 tôi bắt đầu có hiện tượng đau nửa đầu. Cơn đau bất ngờ đến mà không có gì báo trước.

Tầm 9h sáng hàng ngày cơn đau sẽ xuất hiện. Đau phía bên trái chỗ thái dương, sau đó lan xuống gò má, gáy. Đau sâu vào hốc mắt.

Nếu ai đó chưa từng bị cơn đau nửa đầu hành hạ sẽ không thể cảm nhận được sự đau đớn khủng khiếp của nó.

Tôi bị đau giật từng cơn nước mắt chảy ra giàn dụa, mắt tôi đỏ ngầu như sắp nổ tung.

Lúc đầu cơn đau nhanh chóng kết thúc. Cơn đau kéo dài khoảng 1 tiếng thì tan dần.

Nhưng sau đó kéo dài ra đến 2-3 giờ sau mới hết. Và từ một cơn một ngày đã chuyển qua 3 cơn đau trên một ngày.

Sáng từ 9h-11h30; chiều từ 2-4 giờ; đêm từ 1h-3h. Tôi đang ngủ cơn đau bống nhiên xuất hiện và tôi tỉnh lại bắt đầu hứng chịu cơn đau.

Nhiều lần tôi đã phát khóc vì cảm giác không thể chịu đựng nổi. Tôi dùng nhiều hơn thuốc paradol nhưng thuốc chỉ có tác dụng một chút chứ so với cơn đau nó không là gì cả.

Thời gian kéo dài tôi chuyển sang bị mất ngủ. Đồng thời kèm theo những biểu hiện khó chịu khác trong cơ thể. Tôi sợ ánh sáng, hay rùng mình. Cơ thể tàn tạ vì những cơn đau và thiều ngủ.

Tôi đã xin nghỉ việc. Về nhà và đi bốc thuốc Nam.

Chữa bệnh và chữa bệnh

Tìm đến đông y chữa bệnh đau đầu và mất ngủ:

Vào đầu năm 2014 tôi xin nghỉ việc và tìm cách chạy chữa.

Tôi bắt đầu tìm đến thuốc đông y từ khắp mọi nơi. Ở đâu mách gì tôi cũng đến bốc thuốc. Tôi về cả việc y học cổ truyền. Uống những thang thuốc đắt đỏ nhất.

Cơ thể tôi bạc nhược và phải uống những loại sâm, đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ để mong cải thiện sức khỏe.

Một thời gian khoảng nửa năm sau cơn đau đầu của tôi hết dần nhưng tôi bị mất ngủ hoàn toàn.

Cơ thể tôi yếu ớt cộng thêm đầu óc luôn luôn cảm giác căng thẳng và buồn ngủ. Buồn ngủ mà không ngủ được.

Vào tháng 8/2014 cơn đau đầu lại xuất hiện trở lại. Tôi lại bắt đầu uống thuốc đông y nhưng không thấy hiệu quả. Tôi lại dùng panadol một loại thuốc giúp bớt đi phần nào sự đau khổ khó chịu của mình.

Lúc này tôi bắt đầu cảm nhận rất rõ sự thay đổi trong cơ thể. Nhiều cảm giác khó chịu, tôi suy nghĩ nhiều hơn.

Biểu hiện cơ thể đã không chỉ nằm trên đầu mà đã thành nhiều cảm giác trong nhịp tim, huyết áp …

Biểu hiện của người mắc bệnh Tâm Thần

Tôi đã tìm đến bệnh viện Bạch Mai khoa thần kinh. trong tình trạng suy nhược hoàn toàn. Cộng với cơn đau đàu vào 3 buổi trong ngày, các biểu hiện về tim mạch, huyết áp ….

Một bác sĩ chỉ định tôi đi làm các xét nghiệm, rồi chụp cộng hưởng từ … Sau đó bác sĩ kết luận tôi bị đau nửa đầu và kê thuốc.

Tôi trở về nhà và bắt đầu uống toa thuốc đắt đỏ của bệnh viện. Một thời gian sau tôi hết đau đầu. nhưng vẫn không ngủ được.

Và cũng như lần trước sau 2 tháng bệnh của tôi lại tái phát.

Tôi trở lại Bạch Mai. Lần này bác sĩ chỉ luôn tôi qua bên khoa tâm thần.

Tôi khám và bác sĩ kê đơn. Bác sĩ nói về uống thử, nếu thấy đỡ thì trở lại đây.

Cầm toa thuốc trong tay tôi không dám tin mình bị tâm thần. Tôi trở về Sơn Tây và gặp một Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh ở đó.

Chữa trị với bác sĩ tâm thần

Vị bác sĩ ở Sơn Tây nói tôi bị rối loạn thần kinh thực vật. Và tôi bắt đầu uống thuốc của ông. Kết hợp với việc tiêm hàng ngày.

Mỗi mũi tiêm là 300.000đ cộng với tiền thuốc. Đối với một người mà nhiều năm chữa trị không làm ăn gì thì quả thực đó là một gánh nặng quá lớn.

Sau 3 tuần tình trạng của tôi bắt đầu cải thiện và bác sĩ đưa tôi thuốc uông hàng ngày. Nhưng cứ dứt thuốc là tôi không ngủ được.

Sau một vài tháng tôi lại tái phát căn bệnh đau đầu quái ác. Và lần này thuốc của bác sĩ Sơn Tây không tác dụng với tôi nữa.

Tôi tìm đến một bác sĩ tâm thần đang làm việc trực tiếp tại trại tâm thần ở Ba Vì.

Tôi bắt đầu tiêm và uống thuốc của bác sĩ tâm thần này. Thời gian trôi qua tôi lại bớt đi bệnh đau đầu của mình.

Nhưng tôi phát hiện ra trí nhớ của mình bị suy giảm. Đầu óc dần mơ hồ và bâng khuông. Tôi ngủ được là nhờ thuốc uống hàng ngày.

Sau 3 tháng tôi lại tái bệnh và lại tìm đến bác sĩ tâm thần này. Chu trình lặp lại khoảng 3 lần chữa và 3 lần tái phát.

Lần cuối cùng tôi bắt đầu lo lắng cho các biểu hiện về đầu óc của mình. Tôi quyết định chữa trị bằng phương pháp diện trẩn.

Chữa trị với phương pháp diện trẩn

Đây là phương pháp dùng việc bấm vào các huyệt để tự chữa trị cho mình. Tôi học phương pháp này từ một vị bác sĩ làm theo phương pháp do GS Bùi Quốc Châu dạy.

Tôi được thực hành và làm bệnh nhân hàng ngày chữa trị tại phòng diện trẩn. Không thể phủ nhận tác dụng của phương pháp này nhưng nó cũng chỉ có tác dụng làm giảm cơn đau một chút. Sau đó cơn đau vẫn ngày càng nhiều và đau hơn.

Tôi lại tìm trở lại vị bác sĩ làm việc trong trại tâm thần và uống thuốc.

Phương pháp chữa bệnh đau nửa đầu và mất ngủ tự nhiên

Vào năm 2016 khi lần cuối cùng tôi uống loại thuốc tâm thần kia. Tôi đã vô tình gặp được một phương pháp kỳ diệu đã giúp tôi không bao giờ trở lại với thuốc đau đầu và mất ngủ nữa.

Tôi kết thúc chuỗi ngày đau khổ đó một cách tự nhiên. Tôi ngủ ngon mỗi tối, tỉnh táo khi thức dậy.

Hãy cùng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé.

2. Nguyên nhân của bệnh đau đầu, đau nửa đầu và mất ngủ

Thôi khoan chưa nói đến phương pháp chữa, hãy nói về nguyên nhân trước.

Bệnh đau đầu hay đau nửa đầu và mất ngủ có 2 loại nguyên nhân chính. Nguyên nhân bệnh lý và nguyên nhân do thần kinh, tâm thần gây ra.

Nguyên nhân bệnh lý: Đó là do thiếu máu lên não, do bị chèn vào dây thần kinh trong các trường hợp bị gai đốt sống ….. Đó là nguyên nhân mà gần như tất cả các thầy thuốc đông và tây y đều sẽ nói cho bạn biết. Tôi nói vậy bạn nếu đã đi khám nhiều lần đều sẽ tự thấy tôi nói đúng. Và nếu bạn thực sự bị bệnh do nguyên nhân này thì chữa trị mới hiệu quả được.

Nguyên nhân do thần kinh, tâm thần: Trong đầu chúng ta có nhiều dây thần kinh. Nếu các dây thần kinh này nó mệt mỏi hay bị yếu, bị viêm. Nó sẽ sinh ra rất nhiều rắc rối cho bạn. Tôi nói rằng hầu hết những người mất ngủ do thần kinh, và phần lớn người bị đau đầu cũng do mất cái dây thần kinh này.

Khi bạn còn nhỏ hoặc ít lo nghĩ những dây thần kinh của bạn rất khỏe mạnh. Nhưng khi bạn già đi hoặc lo nghĩ quá nhiều thì sao? Nó sẽ yếu dần và sinh bệnh. Chữa khỏi bệnh nó vẫn yếu và một thời gian sau nó lại bị bệnh.

Và bác sĩ thần kinh họ biết điều đó. Nhưng họ không biết cách để sau khi trị triệu trứng, và bệnh của bạn xong. Làm cách nào để cho các dây thần kinh đó khỏe lên.

Giống như một người khỏi bệnh cúm, sốt virut được chữa khỏi cần bồi bổ và làm khỏe mạnh cơ thể mình vậy.

Đó chính là điều chúng ta cần phải giải quyết thay cho bác sĩ. Nếu bạn thực sự bế tắc trong việc chữa trị căn bệnh mất ngủ và đau đầu của mình.

Hãy nghĩ đến phương pháp làm cho thần kinh và tâm thần của mình thật mạnh, thật khỏe. Vì bác sĩ họ trị bệnh mà thôi. Và bệnh sẽ tái phát.

3. Phương pháp chữa bệnh đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ không cần thuốc

Phương pháp này sẽ làm cho dây thần kinh của bạn thật sự khỏe mạnh lên một cách tự nhiên. Cho đến khi bạn chết đi.

Tôi không tự nghĩ ra phương pháp này. Đây là do sư phụ của tôi dạy cho tôi từ một vị bổn sư vĩ đại.

Nếu bạn đang bị đau đầu và mất ngủ hãy để cho bác sĩ trị triệu chứng của bạn. Mục đích để bạn không bị triệu chứng đó làm phiền bạn thực hành theo phương pháp tự nhiên này.

Có nghĩa là vừa trị triệu chứng vừa kết hợp luyện tập theo phương pháp tự nhiên. Để làm tăng sức khỏe của dây thần kinh trong đầu bạn.

Tôi cam đoan rằng nếu bạn chăm chỉ dành thời gian tập luyện. Kết quả sẽ cải thiện trông thấy. Đồng thời bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của nó trong cơ thể và cuộc sống của bạn.

Luyện tập khí công

Luyện tập khí công giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh một cách tự nhiên. Có rất nhiều bài tập khí công. Nhưng ban đầu bạn hãy tập theo 3 bài tập khí công cơ bản mà đã giúp tôi thoát khỏi bệnh tật trước đã.

Sau này dần dần nếu có duyên. Bạn sẽ tập luyện thêm nhiều động tác khí công khác nữa.

Thời gian tập luyện: Bất kỳ khi nào rảnh rỗi, mỗi lần với một động tác nên tập tối thiểu 5 phút nhé. Tập càng nhiều càng tốt. Nhưng trước đây tôi chỉ cần tập một ngày 2 lần mỗi lần 10 phút vào buổi sáng và tối. Và nó sẽ cải thiện sau 2-3 tuần là bạn cảm nhận rõ sự thay đổi rồi.

Phất thủ liễu pháp

Âm dương khí công

Nội công phật quang quyền

Ngồi thiền đúng phương pháp hàng ngày

Bạn biết đó, nếu dây thần kinh của bạn lúc nào cũng căng thẳng. ĐIều gì sẽ đến với bạn. Chắc rằng không cần tôi phải trả lời thay cho bạn rồi đúng không?

Phương pháp ngồi thiền hàng ngày là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu để bạn thanh lọc nội tâm. Giống như việc bạn dọn dẹp rác trong tâm bạn vậy.

Đương nhiêu lợi ích của thiền đối với cuộc sống này là vô cùng lớn lao. Đâu phải chỉ để trị bệnh đau đầu, mất ngủ.

Nhưng bạn đang bị bệnh. Nên tôi chỉ nói đến cái lợi ích kỳ diệu của thiền đối với việc trị bệnh đau đầu và mất ngủ thôi.

Trong cuộc sống hàng ngày bạn phải làm việc, mưu sinh, tính toán … Thậm trí bực dọc, khó chịu, suy nghĩ ….Và đầu óc căng thẳng.

Tối về khi nằm ngủ bạn sẽ mông lung, lan man và chắc chắn khó ngủ hoặc ngủ chập chờn. Đó là chưa kể dây thần kinh của bạn còn đang mang bệnh.

Vậy để thần kinh khỏe lên thì bạn phải dọn cho sạch những thứ rác thải đó trong đầu bạn. Đồng thời nuôi dưỡng nó hàng ngày để nó mạnh lên.

Thiền sẽ giúp bạn làm việc đó. Chỉ lưu ý là bạn phải thật kín đáo và khiêm hạ nhé.

Về phương pháp ngồi thiền sau khi xem video bạn có thể chia sẽ cho rất rất nhiều người biết đến.

Nhưng khi ngồi thiền, bạn phải ngồi nơi kín đáo, yên tĩnh. Không để ai biết mình ngồi thiền. Và dù mình ngồi có tinh tấn, chăm chỉ và đạt kết quả kỳ diệu cũng không khoe khoang mà nói đến.

Bởi thiền là một môn cao siêu. Mình chia sẻ để nhiều người biết đến phương pháp. Nhưng riêng mình phải kín đáo khiêm cung.

Làm nhiều việc phước thiện hơn để tâm hồn trở nên thánh thiện bớt đi sự tính toán, âm mưu trong cuộc sống.

Chữa bệnh đau đầu không dùng thuốc – Lễ Phật với lòng tôn kính tuyệt đối, sám hối lỗi lầm của mình

Đây lẽ ra là điều đầu tiên phải thực hiện khi muốn hết bệnh. Nhưng vì tôi không muốn bạn hiểu sai rằng tôi chữa bằng tâm linh hay mê tín. Nên tôi để ở dưới này.

Tất cả bệnh tật đều do nghiệp ác chúng ta gây nên trước đó. Nên việc sám hối là điều cần thiết trước tiên.

Lễ kính bậc thầy của cả trời người là Đức phật sẽ tăng trưởng đạo tâm và phước của chính mình. Khi phước mình tăng lên sẽ giúp việc trị bệnh được mau hơn.

Nếu chỉ thấy đức phật qua bức tượng sẽ thật khó để dâng lên lòng tôn kính tuyệt đối. Xinh hãy học “pháp” tức là giáo lý để đạo tâm tăng trưởng và thêm tôn kính bậc thầy của cả trời người được tuyệt đối. Bởi khi học pháp chúng ta sẽ hiểu được đức phật nhiều hơn. Hiểu được sự vĩ đại của người mà dâng lên lòng tôn kính tuyệt đối.

Học giáo lý tại kênh youtube Sen Hồng nhé các bạn.

Lời cuối cùng xin chúc cho mọi người được khỏi bệnh, hết nghiệp và ngày càng tiến tu!