Có nên dùng Địa Long chữa covid 19

Dùng địa long chữa covid 19 có được không? Tại vì sao địa long lại trị được covid 19?Dùng địa long để trị covid như thế nào?

Dùng địa long trị covid 19
Địa long (giun đất) là một vị thuốc quý trong đông y

Đó là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là sự chia sẻ rất nhiệt tình của rất rất nhiều người trong đó có cả nghệ sĩ nổi tiếng ăn chay trường.

Bài viết sau đây sẽ trả lời đầy đủ nhất các câu hỏi trên. Nêu ra công dụng, tác dụng của thuốc địa long hay còn gọi là giun đất đối với sức khỏe.

THAM KHẢO: BỘT SẮN DÂY TA NGUYÊN CHẤT

Địa long là gì?

Trước tiên ta hãy tìm hiểu kỹ lưỡng xem địa long là gì mà lại gây ra nhiều sự ồn ào đến vậy?

Địa long được viết rất rõ trong các sách đông y là một vị thuốc rất quý.

Chúng tôi xin trích một số sách rất nổi tiếng. Cũng như các tài liệu được lưu truyền từ danh y Tuệ Tĩnh – Hải Thượng Lãn Ông.

Địa long là gì
Địa long tên thường gọi là giun đất là một vị thuốc quý trong đông y

Địa long trong cuốn: “Từ điển động vật và khoáng vật làm thuốc ở Việt Nam”

Tác giả: Võ Văn Chi Nhà xuất bản Y học 1998 viết về Địa long như sau: 
BỘ PHẬN DÙNG: Toàn con giun.
Một vài sản phẩm khác liên quan đến giun như đất giun đùn, cứt giun cũng được sử dụng.
THÀNH PHẦN: Người ta đã tìm thấy các thành phần lumbrofebrin, lumbritin, terrestro-lumbro-lysin, hypoxantin, adenine, guanine, choline, guanidin…

Tuệ tĩnh đã viết trong Nam Dược Thần Hiệu về công dụng của Địa Long

Toàn con giun: Khâu dẫn – con trùn, vị nó mặn, tính hàn, không độc, trị được nhiều bệnh: Bệnh thương hàn, bệnh độc nhiệt, bệnh trùng, bệnh cổ trướng, kinh giản, phong cuồng sốt rét và bệnh ôn dịch. Dùng thứ cổ có khoang trắng và lớn là tốt.

Hải Thượng Lãn ông ghi nhận trong Lĩnh Nam Bản Thảo, Quyển Thượng:

Khâu dẫn gọi tên thực con giun.
Mặn hàn, không độc, chữa nhiều môn.
Thương hàn, nóng dữ và trùng cổ.
Kinh giản, phong cuồng với ngược, ôn.
Trong Lĩnh nam bản thảo, quyển hạ, cụ viết tiếp:
Thổ long (có tên là Khâu dẫn, Địa long).
Thổ long vốn thật nó là giun.
Bỏ đất sao qua khỏi độc môn.
Hoặc giả sao khô, tán để uống.
Sơn lam chướng khí lại ăn ngon.

Địa long trong Y học Phương Đông

Thuốc thô (thực vật, động vật, nấm có dược tính) đóng một vai trò quan trọng trong xã hội cổ đại, và được nghiên cứu qua nhiều thời đại. Giun đất đã được mô tả trong các sách y học vào đầu thế kỷ thứ 2, và được sử dụng làm thuốc trị sốt và hen suyễn trong thuốc Đông y.
Cuốn sách “ 図経本草” (Đồ kinh bản thảo) (thế kỷ 11) mô tả tác dụng y học của Địa Long là: [1] tác dụng hạ sốt; [2] làm giảm đau / chống co thắt; [3] tác dụng lợi tiểu; [4] giúp hạ huyết áp; [5] cải thiện bệnh tiểu đường; [6] thúc đẩy tuần hoàn máu; [7] chống viêm; [8 ] diệt khuẩn; [9] cải thiện bệnh liệt (xuất huyết não); [10] Cải thiện cơn đau thắt ngực/ nhồi máu cơ tim
Có thể nói Địa Long giống như một thứ Thuốc chữa bách bệnh xử lý ngon các bệnh nội khoa và các bệnh liên quan đến thói quen sinh hoạt đang làm chúng ta vô cùng khổ sở.
Bài viết trên Website của Earthworm University thuộc Công ty dược phẩm Waki – Công ty dược nổi tiếng nghiên cứu về Giun đất 70 năm ở Nhật Bản.

Ngày nay dùng Địa long ra sao:

Việt Nam Ngày nay, người ta dùng Khâu dẫn để trị sốt cao phát cuồng, kinh phong co giật, phong nhiệt đau đầu, đau mắt đỏ, trúng phong bán thân bất toại, suyễn tức, đau họng (hầu tê), khớp xương tê đau, chảy máu chân răng, tiểu tiện không thông, tràng nhạc, quai bị, lở ngứa; còn dùng trị sốt rét, sốt nhiều rét ít bực dọc cuống cuồng.

THAM KHẢO: TRỨNG GÀ CHỌI

Dùng địa long có chữa trị được covid hay không?

Covid là bệnh được gây ra bởi 1 loại virut mang tên corona với rất nhiều biến chủng. Đặc biệt hiện nay là biến chủng Delta.

Chúng ta biết rằng tất cả các loại thuốc hiện nay đều không thể chữa trị được covid 19. Tất cả các phác đồ điều trị hiện nay đều dựa trên nguyên tắc là:

Chữa trị và hỗ trợ điều trị các triệu chứng do virut gây ra. Đồng thời nâng cao sức đề kháng của bệnh nhân. Để chính hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt viruts.

Và điều tuyệt vời là Địa long lại là một vị thuốc rất quý. Có khả năng điều trị và hỗ trợ rất tốt với hầu hết các triệu chứng do viruts corona gây ra.

Địa long
Địa long hoàn toàn có thể trị được các triệu chứng do covid19 gây ra

Cơ sở Khoa học để khẳng định dùng địa long chữa được các triệu chứng do covid 19 gây ra:

– Virus covid sẽ tồn tại trong cơ thể khoảng 2-3 tuần. Rồi sẽ bị hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt.
– Nếu trong khoảng thời gian 2-3 tuần đó mà virus kịp thời gây ra các triệu chứng bệnh. Như đông máu, sốt, ngộp thở… thì bệnh nhân sẽ tử vong trước khi virus biến mất.
– Nhưng may mắn thay, Địa long có Lumbrifebrin giúp hạ sốt cực kì hiệu quả.
– Các protein có trong Địa long giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể.
– Địa Long có các enzyme như Proteases, Nucleases, Lyzosomes , Phenoloxidases. Ngăn cản sự nhân đôi của virus, phá hủy bộ gen của virus.
– Fibronectinase, các protein của địa long như pore-forming proteins. Làm ngăn sự bám dính của virus bằng cách cắt liên kết Fibronectin. Làm cho virus không bám dính vào cơ thể ta. Ngăn cản nguồn dinh dưỡng cho virus Covid ngay bên trong cơ thể ta. Ngăn cản sự phát triển sinh sôi nảy nở của virus covid
– Tránh được tình trạng biến chứng nặng và tử vong. Do virus sinh sôi nảy nở siêu nhanh làm trắng phổi dẫn tới ngộp thở. Vì phổi mất chức năng trao đổi khí.
– Các Protein của Địa long có tác dụng kháng Histamin. Làm ngăn chặn co thắt cơ trơn thành phế quản. Chống được co thắt phế quản trong bệnh viêm phổi tắc nghẽn.
– Địa Long chứa Lumbrikinase, Protein G-90, Protein Lysenin, Protein Fetidin. Chống hình thành huyết khối, tắc nghẽn mạch – Một biến chứng thường gặp dẫn tới tử vong do covid gây nên.
– Địa long còn giúp tăng cường điều biến miễn dịch. Nghĩa là làm tăng sức miễn dịch nhanh hơn bình thường. Chứ không đợi đến thời gian 2-3 tuần.
– Địa Long đã được chứng minh hiệu quả trong điều trị cả các bệnh lý. Từ hệ thần kinh, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp, ung thư….
TÓM LẠI: Trong đại dịch Covid này. Địa Long không những hữu ích để phòng và điều trị các triệu chứng do covid gây ra. Mà còn đồng thời giúp chữa luôn cả các bệnh nền đã có từ lâu. Kể cả ung thư.

Địa long có chứa hoạt chất chữa ung thư:

Phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học vi sinh vật. Khoa Động vật học, Đại học Azad Jammu và Kashmir. Muzaffarabad, Pakistan, thực hiện thử nghiệm khoa học độc lập công phu. Trong khi đối chiếu với các tài liệu nghiên cứu của nhiều giáo sư trên thế giới. Đã tìm thấy một điều thú vị được đúc kết như sau:
“Chúng tôi kết luận rằng chất nhầy trích xuất từ giun đất (có danh pháp khoa học là Eisenia Foetida). Có mức độ đáng kể của các hoạt động Kháng khuẩn. Và chống oxy hoá.
Trong tương lai chất này có thể được sử dụng để chống lại các mầm bệnh truyền nhiễm khác nhau”.

Dùng địa long để chữa trị các triệu chứng do covid gây ra như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm được triết xuất từ địa long.

Và việc đơn giản nhất là sử dụng uống trước để nâng cao sức đề kháng. Đồng thời uống trong khi đang bị và sau khi bị để chữa trị các triệu chứng do covid gây ra.

Tuy nhiên trong lúc dịch bệnh căng thẳng lại đang cách ly y tế. Có một cách làm cực kỳ hiệu quả là nuốt trực tiếp giun sống.

Nuốt trực tiếp giun là một điều có vẻ kinh khủng nhưng đó lại là các hiệu quả và an toàn.

Nhiều người sợ rằng đó là cách làm nguy hiểm. Họ cho rằng giun sống ở những nơi bẩn thỉu và sẽ nhiễm nhiều loại vi khuẩn trong đó có ecoli trong cơ thể.

Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Địa long có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn trong cơ thể nó.

Nuốt địa long sống
Nuốt địa long sống được rất nhiều người thực hiện và chia sẻ lên các trang mạng

Lợi khuẩn trong ruột giun đất có thể loại trừ khuẩn E.Coli – Dùng địa long sống chữa trị triệu chứng do covid gây ra

Đó là một nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc. Chúng tôi xin trích dẫn một đoạn như sau:

Zhang, Y., Wang, G., Wu, Y., Zhao, H., Zhang, Y., & Sun, Z. (2013). PCR-DGGE analysis of earthworm gut bacteria diversity in stress of Escherichia coli O157: H7.
————
Để kiểm tra xem vi khuẩn có trong đường ruột của giun đất. Có đóng vai trò quan trọng trong khả năng kháng khuẩn hay không. Chúng tôi đã chọn Escherichia coli O157: H7. Một tác nhân gây bệnh anthropozoonosis (Nhóm Anthropozoonosis gồm những bệnh mà nguồn bệnh chủ yếu là ở trên động vật – Động vật có xương sống không phải người như bệnh lao bò, bệnh dại, bò điên,…). Làm tác nhân gây stress sinh học. Và nghiên cứu sự thay đổi của môi trường vi khuẩn đường ruột của giun đất bằng phân tích PCR-DGGE. Kết quả cho thấy mầm bệnh chỉ tồn tại 1 – 3 ngày. Sau đó gần như biến mất sau khi đi qua ruột của giun đất. Ở thời kỳ này, chỉ số đa dạng và phong phú của hệ vi khuẩn đường ruột tăng lên trước. Sau đó giảm dần, cuối cùng giữ ổn định sau 7 ngày. Kết quả cho thấy vi khuẩn đường ruột của giun đất. Có khả năng điều chỉnh cấu trúc quần xã để loại bỏ mầm bệnh E. coli O157: H7. Và số lượng vi khuẩn Bacillus tăng lên đáng kể, có thể là đối kháng tích cực với E. coli O157: H7.
Và đây là nguyên văn các tài liệu mà độc giả có thể tham khảo:
Ống tiêu hóa địa long
Hình ảnh ống tiêu hóa của giun đất.
Giun đất diệt ecoli
Giun đất có khả năng diệt vi khuẩn ecoli

THAM KHẢO: TRỨNG GÀ CHỌI THUẦN CHỦNG

Món cháo giun giúp ngặn chặn sự lây nhiễm của corona virus

Món cháo giun đất rất giàu Selenium
Và Selenium giúp ngăn chặn sự lây nhiễm của Coronavirus.
cháo địa long giúp ngăn chặn sự lây lan của covid19
cháo địa long giúp ngăn chặn sự lây lan của covid19

Chất nhầy của giun đất có dược tính quý giá

Đó là chia sẻ của TS.BSThanh Hương – Khoa Thần Kinh Bệnh viện Nhi Trung Ương.
Đó là tính kháng khuẩn, chống viêm phổi, chống oxy hoá 99%, ức chế bệnh truyền nhiễm… Ngoài ra còn có tác dụng hạ sốt, chống viêm, chống khối u.
Nghiên cứu khoa học từ Phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học vi sinh vật, Khoa Động vật học, Đại học Azad Jammu và Kashmir, Muzaffarabad, Pakistan.
Được đăng tải trên tạp chí Khoa học Dược Phẩm Pakistan – số 29, mục 3, 5/2016.
Link download bản đầy đủ nghiên cứu t. Việt: https://drive.google.com/…/1n9nTtt30UMwYG3V7iQR…/view…
Chất nhầy giun đất có dược tính quý giá
Chất nhầy giun đất có dược tính quý giá
Dược tính trong chất nhầy của giun đất
Dược tính trong chất nhầy của giun đất quý giá
Chất nhầy giun đất quý giá
Chất nhầy giun đất quý giá

Thực tế đã có ai nuốt giun tươi – dùng địa long chữa covid

Xin thưa với các bạn là thời chiến tranh. Chính các chiến sĩ là bộ đội trường sơn của chúng ta đã nuốt.
Ông cha ta đã biết tận dụng giun đất để trị các bệnh sốt rét ác tính vô cùng nguy hiểm.
Và trong thời đại ngày nay. Co rất nhiều người đã, đang, và vẫn nuốt giun. Để nâng cao sức đề kháng và chữa lành các triệu chứng do covid 19 gây ra.
Nuốt giun tươi
Một bạn chia sẻ cách nuốt giun tươi trên mạng xã hội

Thực tế đã có ai dùng địa long chữa khỏi covid 19?

Xin thưa có rất nhiều người đã chữa khỏi covid 19. Nhờ nuốt địa long tươi và sử dụng các sản phẩm từ địa long.

Tôi chỉ xin trích dẫn ra một số như sau. Và đương nhiên có cả số điện thoại và địa chỉ bằng chứng đàng hoàng.

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 1

Một Phật tử :
Gia đình con nhờ thần dược Jun Dir Long nên cả nhà đều bình thường ạ.
Huynh Đệ Đạo tràng cũng khỏe hết.Mỗi ngày HĐ phụ chính quyền phát rau củ, nấu cháo địa long gửi tặng bệnh viện. Và các khu cách ly phong tỏa.
Riêng có 2 vợ chồng người thân của con cũng mới thoát thần chết nhờ thần địa long. Khi test cả 2 bị dương tính.
Người vợ tin. Và nuốt giun tươi sau vài ngày thì khỏe và test âm tính.
Người chồng không tin và sợ chết nên 1 mình tự vô bệnh viện. 03 ngày sau trở nặng tổn thương phổi thở oxy.
Phải vất vả lắm mới gửi được bột địa long vô bệnh viện. Đến nước này ổng mới chịu uống bột giun liên tục 2h / 1 lần. Đến ngày hôm sau thì khỏe gỡ oxy,. Bác sĩ chụp hình thấy phổi đang phục hồi, thoát chết ạ.
Thông tin người vợ : tên Nguyễn Thị Tố Quyên sn1980 – điện thoại 0976907087.
Địa chỉ : 63 d18a -kp6 -Thới Hòa Bến Cát – Bình Dương.

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 2.

Dạ con vừa từ cõi chết trở về. Con có vài lời chia sẻ đến các cô chú, anh, chị. Biết nói ra thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng biết địa long cứu được người mà không nói thì con sợ mang tội.
Bạn con đi tiêm vaccin ở sài gòn về. Tới 4/8 bạn bị sốt nằm ở phòng. Thấy bệnh nặng nên con nấu nước chanh sả, gừng và kêu bạn qua xông. Nấu cháo mang qua phòng mấy hôm bạn ấy đỡ thì con lại phát bệnh.
Tới ngày 8/8 thì con và 2 bạn ở chung có biểu hiện nóng, sốt cao liên tục. Uống thuốc hạ sốt dc 2h lại sốt nữa. Trước đó con cũng có tìm hiểu về địa long. Và có mua thêm 5 hộp thuốc doragon có thành phần địa long. Để dự phòng lúc bệnh, nhưng vì thuốc ít mà tới 4 người dùng nên ko đủ ạ.
Ngày 10/8 lại thêm đau họng, cổ họng có đờm nhiều.
Ngày 11/8 con bị mất vị giác, tức ngực, khó thở, toàn thân đau nhức. Đau tới nỗi con không cử động dc mà chỉ biết nằm khóc. Ngay cả trở mình cũng đau.
Test nhanh thì kết quả dương tính.
Lúc đó cơ thể bọn con ai cũng rất mệt, người không còn 1 chút sức lực nào.
Đến ngày 14 bọn con thật sự kiệt sức. Con đào địa long xung quanh chỗ phòng trọ nhưng đất ở đây rất hiếm có giun.
Trời mưa xong con đào mà chỉ dc có 5 con giun. Ít quá nên tụi con nhường cho bạn bị nặng hơn. Tại bạn đó sốt cao 3 ngày liên tiếp nên người rất yếu ạ. Xong con liên hệ với anh T.D.
Ngày 14/8 anh nhờ chị H mang giun qua tặng cho 1 ít giun khô. Con đem nấu cháo, còn giun tươi nhỏ để nuốt sống mỗi ngày dùng 25 đến 30 con.
Con với bạn con dùng hôm đầu tiên thì đau bụng nhẹ. Tới tối là hết đau ạ, sau khi dùng địa long 2 ngày bọn con hết sốt hoàn toàn. Nhưng ho rất nhiều.
Tới ngày 16/8 con thấy đỡ ho. Buổi tối chị A bạn của anh T.D có tặng cho con 4 cây test.
Tối 16 con với bạn nữa test ra kết quả âm tính ạ. Còn 1 bạn mới bị sau này nên khi test nhanh vẫn còn 1 vạch nhạt 1 vạch đậm. Tới nay bạn đó cũng khỏe lại rồi ạ.
Dạ, những lời con nói ở trên hoàn toàn là thật. Mọi người có thể liên hệ sdt của con và bạn con để xác minh ạ.
0345.01.1234 (Ái )
0939.07.1234 ( Trí )

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 3

Đoạn trích trong lời chào năm mới của Masakazu Ikeda-Giám đốc Hiệp hội Y học Cổ truyền Nhật Bản, Chủ tịch Hiệp hội Y học Cổ truyền Nhật Bản Ehime. Cố vấn Hiệp hội Y học Cổ truyền Nhật Bản. Chủ tịch Hiệp hội Y học Cổ truyền Nhật Bản.
“Khi nhiễm covid thì rất dễ đông máu. Cái này thì ĐỊA LONG TRỊ ĐƯỢC. ĐỊA LONG cũng có tác dụng đối với sốt cao và viêm phổi. Tuy nhiên hình như địa long bây giờ thành thuốc dùng trong y học. Nên chỉ có bác sĩ mới dùng. Lên núi sẽ thấy rất nhiều GIUN ĐẤT to. Đó chính là ĐỊA LONG. Tôi đã từng dùng địa long với thuốc đông y. Chỉ trong 1 ngày cắt được cơn sốt 40 độ. Đương nhiên là tôi sốt do Covid.”
コロナに感染すると血栓が起こりやすいが、これには地竜が効く。地竜は高熱にもよいし肺炎にも効く。ただこれは医療用医薬品になっているらしいから、医師しか扱えない。山に行くと大きなミミズがでてくる。これが地竜である。これを漢方薬とともに服用すると40度の熱が1日で解熱した。もちろんコロナによる発熱である。

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 4

ÂM TÍNH KHI CHUNG QUANH DƯƠNG TÍNH
Họ tên: Đỗ Văn Nam (PD: Trí Giác Bình)
Số DĐ: 033 528 7984
17/7 đường 18, KP5, Phường Linh Trung, Thủ Đức ạ.
Đã uống địa long khô, tươi liên tục.
Nhận kết quả xét nghiệm cũng bất ngờ. Vì triệu chứng nặng nhất nhà. Đã chuẩn bị sẵn hành lý để đi cách ly tập trung mà lại test ra âm tính.
Cụ thể:
-Trước 16/8: khàn tiếng mấy ngày.
– Sáng 17/08: sáng sốt 37,9 đến 38,2 độ. Uống bột địa long liên tục, cứ 15 phút uống một muỗng, đêm cũng uống.
– Sáng 18/8: hết sốt liền, còn mệt, khàn tiếng, uống bột địa long.
– 19/8: Còn mệt, khàn tiếng, vẫn uống bột địa long.
– 20/8: Khỏe hơn nhiều, còn ho nhiều và có đờm. Vì thấy khỏe hơn nên chủ quan chỉ uống 1 con.
– 21/8: Sốt lại, ho khan tiếng (nặng hơn trước), người mệt mỏi. Sau đó uống 2 giun nhảy, 5 muỗng bột.
– Sáng 22/8: Hết sốt, người khỏe trở lại.
– 23/8: Mất khứu giác và vị giác, ho và đờm rất nhiều.
– Chiều 23/8, nghe tin cán bộ y tế sẽ đến tận nhà xét nghiệm. Bản thân đang có nhiều triệu chứng. Lo ảnh hưởng mọi người nên bắt đầu uống nhiều địa long tươi. Mỗi lần 5-15 con, mỗi tiếng uống 1 lần. Đêm thức dậy cũng uống.
– Sáng 24/8: Vẫn tiếp tục uống như vậy.
– Chiều 24/8: địa phương test, kết quả XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH.
Còn 5 người khác trong nhà. Trông khỏe mạnh hơn nhiều thì test ra kết quả dương tính, phải đi cách ly tập trung. Trong đó có 1 người trước đó vài ngày đã test 2 lần âm tính. 5 người này trước đó không uống hoặc ít uống địa long.

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 5

Con tên: Lê Thị Kiều Tiên, sđt: 0343630577.
Địa chỉ: Ấp Chợ, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Con viết bài này để chia sẻ với mọi người về công dụng tuyệt vời của địa long. Và gửi lời cảm ơn đến bạn bè đã giới thiệu về công dụng tuyệt vời của địa long. Và đặc biệt là người cô con quen biết trong những chuyến đi chùa, đã gửi địa long cho con.
Cách đây khoảng hơn 1 tháng mẹ con có tiếp xúc F0 và được đưa đi cách li tập trung. Bản thân con rất sợ mẹ sẽ bị nhiễm chéo trong đó. Vì con đọc tin tức thấy rất nhiều trường hợp F1 trở thành F0. Không nhiễm thành nhiễm trong khu cách li vì lí do lây nhiễm chéo trong đó. Nhưng không biết phải làm như thế nào.
May mắn con có quen biết 1 cô ở Mỹ Tho. Cô có hỏi thăm và biết được tình hình như vậy. Cô đã không ngại gian khó trong lúc tình hình đang căng thẳng. Mà gửi ngay cho con hộp địa long. Nhận được thuốc con nhờ người quen tức tốc gửi ngay vào đó cho mẹ.
Con dặn mẹ mỗi ngày uống 3 viên vào mỗi sáng để tăng sức đề kháng. Phòng cách li của mẹ con có 6 người. Ai cũng sợ bị lây nhiễm chéo. Nên khi nghe mẹ con có thuốc uống giúp tăng sức đề kháng. Ai cũng xin được uống cùng. Và cả phòng ai cũng đều dùng mỗi ngày. Đến ngày test đợt cuối cùng thì dãy lầu mẹ con ở. Có 4 phòng thì cả 3 phòng đều có kết quả PCR là dương tính. Có phòng có tới 3,4 ca dương tính. Chỉ duy nhất phòng mẹ con có kết quả PCR âm tính cả phòng. Các phòng còn lại do có ca nhiễm nên phải ở lại tiếp tục theo dõi. Chỉ có phòng mẹ con là được về mọi người ai cũng đều rất vui mừng.
Con rất biết ơn cô, cùng những người bạn đã cho con biết được công dụng tuyệt vời của địa long.
Để không làm cạn kiệt nguồn giun trong đất. Con sẽ dành 1 khoảng đất nhỏ để nuôi giun thả về với thiên nhiên ạ. con mong rằng giun có thể sinh sôi nảy nở trở lại. Cân bằng hệ sinh thái và có thể cứu người trong lúc nguy cấp như tình trạng hiện nay ạ. Con mong rằng mọi người hãy tin dùng địa long. Để có thể cứu lấy bản thân, gia đình mình trong tình hình hiện nay ạ.

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 6

Anh Huỳnh Ngọc Đỡ sinh năm 1984 ngụ tại Hóc Môn, TPHCM. Bị sốt, đau cổ vào ngày 10/7/2021. Sau 3 ngày xông với các loại lá xông và uống panadol. Nhưng không thể cắt được cơn sốt, đến ngày thứ 4 anh thấy rất mệt. Sốt cao 39 độ, được đưa vào bệnh viện Hồng Đức. Sau 2 lần xét nghiệm anh đều dương tính Sars cov2. Sau đó được đưa đến bệnh viện dã chiến Quận 2. Sau 2 hôm ở bệnh viện dã chiến anh đã kiệt sức và thở oxy. Sốt rất cao và ho rất nhiều, giọng nói yếu ớt. Gia đình sợ không qua khỏi nên đã đưa thuốc địa long Degulam cho anh uống. Trước kia anh nhất quyết không uống vì sợ. Nhưng có lẽ đến lúc quá mệt. Và ở bờ vực sinh tử anh uống liên tục 3 ngày thì cắt được cơn sốt. Nhưng còn bị đi ngoài nhiều. Sau đó bên công ty thuốc Degulam bác sĩ Lâm đã gọi tư vấn trực tiếp. Bác sĩ nói anh đăng ký test lại, bảo đảm đã âm tính 100%. Hôm sau anh test và đã âm tính thật sự. Sau đó anh được xuất viện vào ngày 24/7. Và giờ rất tin tưởng địa long. Anh Đỡ đã giới thiệu rộng rãi đến tất cả bạn bè và khách hàng. Và đã giúp rất nhiều người F0 được khỏe mạnh trở lại.

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 7

Chị Kim Thanh 0964 832 805 (Lagi, Bình Thuận) chia sẻ:
Mấy hôm nay chúng con có gửi Jun cho một số F0 và F1 đang cách ly tại Thị xã Lagi, Bình Thuận. Trong đó có gia đình 4 người gồm: Chú Bắc (cha), Cô Thúy (mẹ) và hai con. Chú Bắc và một bé trai có kết quả dương tính nên cách ly tại trường THCS Lý Thường Kiệt. Cô Thúy và bé còn lại F1 nên cách ly tại trường tiểu học Tân An 2.
Khi nhận thông tin, chúng con đã gửi Jun cho gia đình. Tuy nhiên bé trai F1 sợ nên không uống, hôm qua bé có kết quả test dương tính. Còn cô Thúy dùng Jun liên tục trong 5 ngày, sau 5 lần test kết quả đều âm tính. Cùng phòng với cô còn 3 F1 khác vừa có kết quả dương tính.
Thấy con trai sốt, cô động viên bé uống và hạ sốt sau đó, sức khỏe hiện ổn định. Cô cũng chia sẻ lý do mạnh dạn dùng Jun tươi. Vì đã dùng bài thuốc này trị sốt rét cho hai anh trai của mình.
Đây thực sự là một minh chứng về sự kỳ diệu của thần dược địa long. Mong tất cả mọi người dành chút thời gian để tìm hiểu về bài thuốc này. Đừng vội chê bai, phản đối.
Vì cô không sử dụng smartphone để quay clip chia sẻ với mọi người. Nên con có xin phép cô chia sẻ đoạn ghi âm này ạ.
Thông tin liên hệ của cô Thúy:
Cô Nguyễn Thị Thúy
Sđt: 0972142352
Địa chỉ: Thôn Bình An, Xã Tân Bình, Tx Lagi, Bình Thuận.

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 8

Họ và tên: Trần Ngọc Ẩn
– Số điện thoại: 0902 01 79 49
– Nơi ở hiện tại: 113/11/1, Thới An 16, Q12, TP.HCM
Có triệu chứng nặng (sốt, rất khó thở, nhiều đờm đỏ thẫm giống như máu). Sử dụng địa long, sức khỏe hồi phục.
Cụ thể:
– Ngày 02/8: Bị các triệu chứng: Khan tiếng, sốt nhẹ và khó thở, chân tay bủn rủn, nhức đầu: Nuốt 13,14 con giun quế/ngày. Liên tục nuốt trong 5 ngày.
– Sau gần 1 tuần: Test nhanh Covid tại nhà với kết quả âm tính. Ngừng nuốt jun vì nghĩ đã khỏe.
– Ngày 7/8: Tiếp tục xét nghiệm ở Bệnh viện với kết quả âm tính. Nhưng lúc này sức khỏe vẫn trong tình trạng mệt mỏi.
– Ngày 9/8: Cảm giác khó thở nặng hơn, nuốt hơn 10 con jun. Sau 30 phút nôn ra rất nhiều đờm kèm nước mũi chảy nhiều. Uống thêm 40 viên hoàn Hollywork cảm thấy cơ thể phục hồi.
– Kể từ đó, duy trì nuốt jun sống liên tục tầm 30 con/ngày. Và sử dụng hết 2 lọ Hollywork đến ngày 16/8.
– Từ ngày 17/8: Sử dụng 30 viên Doragon/ngày.
– Ngày 18/8: Tình trạng không thở được nghiêm trọng hơn. Dường như không điều khiển được hơi thở nữa. Cố gắng ho để thở thì nôn ra rất nhiều đờm đỏ thẫm như máu. Sau đó thở lại được: Vẫn duy trì sử dụng Doragon 30 viên/ngày đều đặn.
– Hai ngày sau không còn tình trạng khó thở. Test kết quả âm tính nhưng cảm giác đau ở 2 bên phổi kéo dài đến tối 21/8.
– Những ngày sau đó sử dụng Doragon 5 viên/ngày để duy trì sức khoẻ.
Thời điểm hiện tại tất cả mọi triệu chứng đã hết. Sức khoẻ dần hồi phục.
Nay con xin chia sẻ với những ai đang dùng địa long. Thì lưu ý là nên dùng liên tục cho đến khi sức khỏe phục hồi hoàn toàn. Chứ đừng giảm liều dùng hay dừng giữa chừng giống như con. Có khi triệu chứng nặng, trở tay không kịp ạ.
Con biết ơn những ai đã tích cực chia sẻ bài thuốc quý này. Chia sẻ những kết quả âm tính sau khi sử dụng. Vì nhờ như vậy mà con có niềm tin mạnh mẽ để sử dụng rồi vượt qua bệnh tật. Đỡ làm gánh nặng cho hệ thống y tế.

Chuyện thực tế dùng địa long chữa covid 19 – số 9

Con là Nguyệt ở Bưu điện thành phố Thanh Hóa.
Con cảm ơn Người đã cho chúng con bài thuốc về Địa long. Để đến hôm nay khi con viết lên dòng chia sẻ này con vô cùng cảm động.
Trước đây con có bệnh cúm rất nặng vì gần như cả năm người con cứ mệt mỏi. Vì bệnh cúm hành hạ nhưng sau khi con sử dụng HOLLYWORK. Thời gian dài con dùng khoảng 10 hộp và đầu tiên con dùng 60v/ ngày. Sau giảm dần còn 40v/ ngày ạ. Vậy mà cái cúm của con cũng khỏi lúc nào không biết nữa ạ
Chia sẻ thứ 2 của con :
Cách đây hơn 2 tháng sau khi Đại dịch COVid 19 lần thứ 4 bùng phát. Con đã sử dụng Địa long tươi cùng với rất nhiều HĐ. Điều bất ngờ thứ 2 đến với con. Là bệnh trĩ của con đã từ nhiều năm nay làm khổ con quá nhiều. Đi lại ăn uống kiêng khem khổ sở thuốc tây điều trị cũng không được. Vậy mà điều con không tưởng đã đến với con đấy HĐ ạ. Vì con đã nuốt Địa long tươi.
Cụ thể lúc đầu con mới chỉ nuốt 3 bạn mỗi ngày. Sau lên 5 bạn rồi nhiều lần con nuốt 1 bạn to/ ngày. Thế mà mà kết quả không mong đợi đã đến với con. Thật vi diệu chỉ vì con kiên trì tin theo đúng lời dạy bảo của Người thôi ạ.
Qua đây con cũng muốn gửi lời nhắn nhủ. Tới những HĐ nào đang , đã và chuẩn bị sử dụng sản phẩm tuyệt vời này. Thì hãy cố gắng kiên trì. Chúng con biết ơn người đã cho con bài thuốc. Để rồi khi con kiên trì sử dụng đã đạt được kết quả khỏi bệnh ngoài sự mong muốn.
Đây là bài chia sẻ thật của con. Nếu HĐ nào không tin hãy liên lạc với con qua sđt :0379899076. (Con Nguyệt Bưu điện Thanh Hóa ạ). Con cảm ơn HĐ đã đọc hết bài chia sẻ của con. Và hoan hỷ những thiếu sót của con ạ
………………

Phật tử có nên tuyên truyền dùng địa long để chữa bệnh covid? có phải là phạm tội sát sinh không?

Xin thưa là đương nhiên dùng địa long chữa bệnh covid là sát sinh rồi.

Nhưng ta biết rằng sinh mệnh con người là vô cùng quý giá. Phật dạy không được sát sinh nhưng phật cũng dạy không được thấy chết không cứu.

Cứu một mạng người hơn xây 7 tòa tháp bảo mà.

Nếu ta biết rằng có rất nhiều người chết do dịch bệnh. Bao nhiêu gia đình nhà tan cửa nát.

Và ta cũng biết rằng có một vị thuốc quý có thể giúp người ta sống xót.

Nhưng vì giới sát sinh mà ta không khuyên hay chia sẻ cho nhiều người biết đến mà dùng.

Vậy ta lại phạm tội thấy chết không cứu. Và tội đó còn to lớn hơn rất nhiều lần cái tội sát sinh loài giun.

Ta sẽ trở thành tội độc ác với con người.

Trong đạo phật có một điều phật dạy không nên mắc là giới cấm thủ. Tức là bị giới luật bó buộc.

Trong nhiều trường hợp giới luật giúp người phật tử kìm hãm được sai lầm. Nhưng có nhiều trường hợp phải vượt qua giời luật để làm cho đúng.

Trong trường hợp này giữa việc sát sinh giun để cứu người. Và việc bỏ mặc người chết vì dịch thì bên nào nặng nhẹ.

Ngoài ra còn chưa kể trong thuốc tây y cũng có rất nhiều thành phần phải triết xuất từ động vật sống. Thì liệu chúng ta có cho người dùng để chữa bệnh không?

Bất kỳ điều thiện nào cũng sẽ vương vào ít nhiều điều ác, dù là rất nhỏ.

Ví như việc ta diệt muỗi, hay mắc màn. Cũng là không nó muỗi ăn no, đó là việc ác đối với con muỗi.

Hay như việc diệt chuột bảo vệ mùa màng để nhiều người được no ấm.

Nên dùng địa long cứu người
Nên dùng địa long cứu người. Hay bỏ mặc cho người chết vì bệnh tật

Việc dùng địa long chữa các triệu chứng của covid 19 có phải là kinh tởm và bẩn thỉu hay không?

Nghĩ cũng ngộ ha…. Con người có thể lấy phân của con chồn (ăn cafe). Để làm 1 thứ gọi là cafe hảo hạng, tranh nhau mua.
Con người cũng có thể tấm tắc và thích thú ăn một món ăn được cho là đặc sản: Pịa (được làm từ những gì có trong ruột non của động vật ăn cỏ. Hay nói cách khác những thứ đó sẽ là shit á)
Con người cũng sẵn sàng bỏ ra hàng trăm ngàn thậm chí hàng trịu đô. Để săn lùng, sở hữu cho được Long Diên Hương. Nói cho đẹp dị chớ thực ra nó phân của con cá nhà táng ị ra 😂. Người ta dùng nó để tạo mùi hương cho nước hoa thượng hạng. Tạo mùi cho điếu xì gà hoặc là làm thuốc trị bệnh…
…..
Còn ở Việt Nam thì có món tiết canh sống vô cùng hấp dẫn. Món bọ xít rang. Món nhộng tằm, nhộng ong ….
Ấy vậy mà Giun đất người ta lại thấy ghê. Thậm chí cho dù nó đã được bào chế thành dạng viên hoàn rồi cũng bảo ghê 😂 Trong khi đó. Giun đất từ lâu đã được Đông y tin dùng trị các triệu chứng như: SỐT, HO, CHỐNG ĐÔNG MÁU, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG LẠI VIRUS, KHÁNG VIÊM, KHÁNG KHUẨN…
Nghĩ cũng ngộ hen.
Cà phê phân voi
Cà phê phân voi hay cứt voi có giá đắt nhất thế giới