Mua bán ba ba gai giống

Trang trại Trâm An chuyên mua bán ba ba gai giống với chất lượng tốt nhất và rẻ nhất thị trường. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, đã trên 15 năm nhân giống và bảo tồn giống ba ba gai quý giá này.

Ba ba gai là giống ba ba cho chất lượng thịt rất ngon và bổ dưỡng. Ngoài ra thịt ba ba gai rất dày và dễ chế biến. Nên hiện tại ba ba gai đang là đặc sản rất được khách hàng ưa chuộng trong các nhà hàng lớn.

Chính vì vậy việc nuôi và phát triển ba ba tại các trang trại đang là nhu cầu rất lớn.

Trang trại Trâm An hiện tại đang nuôi rất nhiều ba ba bố mẹ khỏe mạnh. Hàng năm cung cấp hàng vạn con ba ba giống hoàn toàn khỏe mạnh ra thị trường. Phục vụ ba con chăn nuôi thương phẩm và làm cảnh trong các biệt thự, nhà vườn.

Ba ba gai
Ba ba gai rất được ưa chuộng bởi chất lượng thịt ngon và bổ dưỡng

Khách hàng có thể mua ba ba gai giống: TẠI ĐÂY

Mua bán ba ba gai giống ở đâu uy tín

Nghề nuôi Ba ba mang lại nhiều lợi ích kinh tế nên rất phát triển trong những năm gần đây.

Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ cung cấp Ba ba giống cũng như kỹ thuật nuôi Ba ba vẫn là một khó khăn đối với người nuôi.

Thấu hiểu điều đó, trang trại Trâm An – Chuyên cung cấp mua bán Baba giống và chuyển giao kỹ thuật nuôi Ba ba hiệu quả. Cam kết đưa tới khách hàng những giống Ba ba chuẩn, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Sau đây là một số vấn đề cơ bản cần thiết đối với người có nhu cầu nuôi Ba ba:

Ba ba Trơn giống: Khi mới nở cỡ từ 4-7 gr/con, bụng màu vàng cam (xem ảnh), lúc 6-8 tháng tuổi có trọng lượng 0,2-0,5 kg/con. 24 tháng tuổi có trọng lượng 1-1,5 kg/con tuỳ vào vùng miền và điều kiện nuôi dưỡng. Sang năm thứ 3 thì lớn rất chậm vì trọng lượng tối đa chỉ đạt khoảng 2,5 kg/con.

Ba ba trơn
Ba ba trơn giống

Ba ba Gai giống: Khi mới nở thường từ 7-10 gr/con. Hai bên cổ có viền trắng (xem ảnh) tốc đội lớn năm đầu và năm thứ 2 nhanh hơn gấp 1,3-1,5 lần so với Ba ba trơn. Sau 2 năm tuổi thì mỗi năm có thể tăng trọng thêm từ 1,5-2,5 kg/con. 5 năm tuổi có thể đạt 7-10 kg/con. Trọng lượng tối đa có thể đạt trên 20-30kg/con.

Ba ba gai giống
Ba ba gai giống
Phân biệt ba ba gai và ba ba trơn
Phân biệt ba ba gai và ba ba trơn qua phần bụng

Mua ba ba gai 3 tháng tuổi: TẠI ĐÂY

Cách nuôi Ba ba gai con, giống

Lựa chọn mua, bán ba ba gai giống:

Bước 1 Chọn đúng loại Ba ba cần nuôi (trơn hoặc gai), điều này nên chọn cơ sở uy tín
Bước 2 Chọn Ba ba con có bố mẹ từ 7 tuổi trở lên
Bước 3 Chọn Ba ba giống từ 1 tuần tuổi trở lên, Baba khoẻ mạnh không có khuyết tật, không bị mù mắt, khi để nằm ngửa thì nó tự lật lên được.

Bể nuôi ba ba gai giống:

Tuỳ theo số lượng Ba ba mà chọn bể ươm rộng hay hẹp. Thường là mỗi m2 có thể ươm 25-50 con. Xung quanh miệng bể phải có gờ để Ba ba không leo ra ngoài. Đáy bể nên có cát hoặc bùn đất sét dày 3-5 cm. Nước sâu 40-60 cm. Mặt nước nên thả một ít bèo cái để làm chỗ dựa cho Baba con.

Thức ăn cho Ba ba và cách cho ba ba ăn:

Thức ăn tốt nhất  cho ba ba là giun. Ba ba con ăn giun băm nhỏ, cá luộc hoặc hấp, thịt cá tươi say nhuyễn để tủ lạnh cho ăn dần. Thức ăn để vào khay treo lơ lửng dưới nước để Ba ba đến ăn. Mỗi ngày cho ăn 1-2 lần.

Thức ăn cho ba ba con
Thức ăn cho ba ba con cần sạch sẽ, và cắt nhỏ để ba ba dễ ăn

Cách phòng bệnh cho Ba ba gai con:

Ba ba con rất ít mắc bệnh. Tuy vậy không nên chủ quan.

Khi ươm Ba ba cần chú ý:

Thứ nhất là cho vôi vào bể nước (200gr/m2 mặt nước) quấy đều sau đó ngâm trong 2-3 ngày rồi tháo cạn nước bể để khô sau 1-2 tuần mới cho nước mới vào và thả Ba ba.

Thứ hai giữ ổn định nhiệt độ nước cho Ba ba. Nhiệt độ ngoài trời phù hợp nhất vào khoảng 32o C. Dưới 18o C thì nó ngừng ăn.

Do Ba ba sinh sản vào mùa xuân và nở vào mùa hè nên thời tiết rất phù hợp cho sự phát triển của Ba ba con.

Tuy nhiên mùa hè cũng là mùa mưa nên khi có cơn mưa. Thì cần che mưa cẩn thận không để nước mưa lạnh dội vào bể làm nhiệt độ nước thay đổi đột ngột làm Ba ba con dễ mắc bệnh.

Thứ ba là do Ba ba ăn thức ăn động vật, nước rất nhanh bị ô nhiễm nên thay nước thường xuyên cho bể ươm.

Gà chọi giống 1 tháng tuổi
Gà chọi giống 1 tháng tuổi

Tại sao lại lựa chọn nuôi ba ba gai

Như đã nói trên có 2 loại ba ba là ba ba gai và ba ba trơn (hay còn gọi là ba ba sông hồng).

Hiện nay xu hướng thiên về nuôi Ba ba gai. Baba gai lớn nhanh, ít bị bệnh, hiệu quả kinh tế cao, giá khoảng 450-550k/kg.

Baba trơn lớn chậm, sau 3 năm chỉ có khoảng 25% số con đạt tiêu chuẩn loại 1 là trên 1,3 kg/con, giá loại 1 là 250-350k/kg. Tuy nhiên do giống Baba trơn rất rẻ nên vẫn có người chưa mạnh dạn đầu tư nuôi Ba ba gai.

Ở Miền Nam thường nuôi cả 3 loại: Cua đinh, Baba gai và trơn.

Tham khảo: Trứng gà chọi

Mua bán ba ba gai giống giá bao nhiêu

Mua bán ba ba gai giống
Trại giống Trâm An là địa chỉ uy tín cung cấp con giống ba ba gai thuần chủng

Trại giống Trâm An bán Baba trơn giống từ 1-4 tuần tuổi dao động từ 7-15k/con. Baba Gai 100-180k/con.

Mùa xuân Ba ba bắt đầu chuẩn bị đẻ trứng đến giữa hè (tháng 6 hàng năm) Baba mới nở. Ba ba gai được chúng tôi bán quanh năm nên giá ba ba vào mỗi thời điểm đều khác nhau.

Trang trại Trâm An hiện nay đang bán Baba giống với rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Với giá cả cam kết rẻ nhất thị trường so với con giống cùng chất lượng.

Bởi chúng tôi là trang trại trực tiếp sản xuất nuôi trồng nên kiểm soát tất cả từ chất lượng đến giá thành.

Liên hệ mua bán ba ba gai giống

  • Hotline (24/7): 0816 081 987 – 0866 868 762
  • Fanpage : Nông sản Trâm An
  • youtube: Nông sản Tram An
  • Địa chỉ: Đường 93 cũ (đường 411 mới) Thôn Tuấn Xuyên xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, tp Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Giao hàng nhanh đảm bảo uy tín: Trại Trâm An sản xuất con giống có kinh nghiệm trên 20 năm, vận chuyển bán hàng trên toàn quốc cam kết con giống đúng chủng loại, khoẻ mạnh, chất lượng tốt.